Chè thái nguyên

Che thai nguyen

Thư gửi khách hàng, đại lý cấp 1, đại lý cấp 2 của chè Tân Nguyên.

Trước hết xin gửi lời cảm ơn tới các khách hàng quen thuộc, quý đại lý đã ủng hộ sản phẩm chè Tân Nguyên của chúng tôi suốt thời gian qua. Tân nguyên viết tắt của Tân Cương, Thái Nguyên

Xưởng chè Tân Nguyên là xưởng chè của gia đình tôi tại Tân Cương Thái Nguyên đã có từ rất lâu. Với mong muốn tất cả những người muốn thưởng thức chè Thái Nguyên đều mua được chè Thái nguyên  Thật chứ không phải chè SƠn la hay Chè Thanh Hóa. Gia đình tôi có thuê làm Trang web này để quý khách hàng gần xa dễ tìm kiếm thông tin hơn.

Trước tới nay đều kinh doanh theo mô hình truyền thống là bạn bè biết tới tận nhà. Nhưng nay thấy không phù hợp nữa. Được người cháu tư vấn cho tôi làm website này tuy không có nhiều sản phẩm đưa lên nhưng để quý khách hàng gần xa nếu có nhìn thấy thương hiệu Tân Nguyên có thể ghé website này để xác nhận các bạn hàng của Tân Nguyên, Tránh mua phải hàng giả nhãn mác bao bì. Cơ sở chúng tôi trực tiếp thu gom chè từ bà con trồng chè tại vùng chè Tân Cương và Đại Từ.

Nếu quý vị muốn thưởng thức trà ngon, trà chất lượng có thể liên hệ chúng tôi chuyển phát nhanh cho quý khách đến tận tay. Đơn vị chuyển phát là viettel sẽ giao chè và thu tiền tận nhà của quý khách. Quý khác ở tỉnh yên tâm nhé.

Còn riêng với Hà Nội chúng tôi giao hàng miễn phí tới tận nơi đối với khách hàng lấy từ 2 Kg trở lên. Do mới đặt kho phân phối dưới Hà Nội nên chưa có điều kiện đầu tư không gian thưởng thức trà tại chỗ cho quý khách hàng.

Nếu có dịp lên Thái nguyên thăm thú vãn  cảnh chiến khu. Rất vui lòng mời quý khách qua Tân Cương để thưởng thức hương vị của đất chè.

Dưới đây là 1 số đại lý tại các Tỉnh trên toàn quốc đang lấy chè của Tân Nguyên

Bà Khanh. Tại Thủy Nguyên Hải Phòng

Chú Vĩnh Tại Hàm Rồng Thanh Hóa

Chú Bảo, Yên Mô Ninh Bình

Chú  Long, Quy Nhơn Bình ĐỊnh

Chị Hà An Lão Hải Phòng

Chị Minh tại quế phong Nghệ An

Anh Tú tại Thành Phố Nam Định

Anh Minh, tại Tp Hưng Yên

Anh Tú tại Cẩm Giàng Hải Dương

Nếu quý khách hàng cần đặt hàng tại Hà Nội hoặc gửi hàng từ Thái Nguyên xin gọi trực tiếp cho chúng tôi theo số điện thoại phía cuối website.

Ngoài ra chúng tôi đang cần mở rộng đại lý tại khu vực phía Nam, đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương. Khu vực này nhu cầu uống trà Bắc của cư dân miền Bắc ở đây rất lớn, rất nhiều bạn đọc ở rất xa đề nghị gửi hàng. Vậy nên nếu quý khách hàng nào có điều kiện về phân phối chè Tân Nguyên chúng tôi sẽ hỗ trợ bằng mọi điều kiện hiện có.

Vốn kinh doanh chè không nhiều. chỉ cần từ 5 tới 10 triệu là các bạn có thể lấy hàng với mức giá đại lý của Tân Nguyên. Chúng tôi sẽ ưu tiên mọi đơn hàng tại khu vực bạn hiện kinh doanh cho bạn.

Xin chân thành cảm ơn!

dscn0881