Chè thái nguyên

Che thai nguyen

Có phải cân nặng ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống của bạn? Từ sự mặc cảm của bản thân cho tới những nguy cơ đe dọa sức khỏe của bạn? Chỉ mất chút thời gian với từ khóa “cách giảm cân” cũng có cả đống kết quả hiện ra, khó có thể biết được phương pháp nào hiệu quả. Thay vì kiêng kem khổ sở, uống đủ thứ thuốc giảm cân thì sao bạn không thử kiên trì với phương pháp giảm cân hiệu quả – Giảm cân nhờ trà xanh.

Cách Giảm cân nhờ trà xanh vừa hiệu quả vừa khoa học:

giam-can-nho-tra-xanh

Trà xanh giúp giảm cân không hẳn là một chủ đề mới, thế nhưng cách để sử dụng trà xanh để giảm cân hiệu quả thì lại không mấy ai hiểu dõ. Sở dĩ trà xanh có tác dụng giảm béo vì trong trà xanh có chứa Catechin trong trà xanh có tác dụng lên chuyển hoá chất béo, làm giảm nồng độ chất béo trong máu như triglyceride, cholesterol, giảm tích tụ mỡ ở gan và ở các bộ phận khác của cơ thể.

Đầu tiên là uống trà xanh vào lúc đói và uống trà xanh ngay sau bữa ăn là những sai lầm thường gặp đối với ai từng sử dụng phương pháp này để giảm cân, thứ nhất khi đói trà xanh sẽ khiến bạn có cảm giác cồn cào, hoa mắt, chóng mặt và chỉ nên uống sau ăn 30 phút. Thứ hai chất Tanin trong trà xanh có khả năng “khử sắt”, cơ thể sẽ không thể hấp thu hết chất dinh dưỡng trong thức ăn sau khi ăn.

giam-can-nho-tra-xanh

Xem thêm: Những thời điểm nên và không nên uống trà

Đối với những người thừa cân, béo phì, trà xanh là một trong những thức uống nên duy trì hàng ngày. Một chế độ luyện tập khoa học, một khẩu phần ăn hợp lý cùng 3 – 4 ly trà xanh mỗi ngày giúp bạn rút ngắn thời gian giảm béo. Trà xanh có thể giúp cơ thể đốt cháy 100 đơn vị calo mỗi ngày.

Cách uống trà xanh cho người thừa cân là cho 3g lá chè, 10g quyết minh tử (mua ở các hiệu thuốc Đông y) hãm hoặc đun lên để uống.

Ngoài ra, để Giảm cân bằng trà xanh, bạn có thể kết hợp trà xanh với một chút chanh là bạn đã có thêm một bí quyết giảm mỡ thừa vòng hai vô cùng hiệu quả, mà nguyên liệu lại vô cùng dễ tìm.

Trà xanh vừa có tác dụng giảm sự hấp thu chất béo trong cơ thể lại vừa có tác dụng tăng cường đốt cháy mỡ thừa. Nhờ đó trà xanh sẽ loại bỏ được nguyên nhân thừa cân giúp bạn giảm cân một cách hiệu quả.